Nhac.vn
âm nhạc
Nhac.vn

Website nghe nhạc, tải nhạc hàng đầu Việt Nam với đầy đủ nhất các thể loại, album, ca sĩ, bài hát, ca khúc, video clip mv hot nhất

ADS

Nhac.vn là dịch vụ cung cấp nội dung nhạc số, sách nói, podcast… trên mạng internet và các mạng viễn thông di động tại Việt Nam được cá nhân hóa theo gu âm nhạc của mỗi người.

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), Nhac.vn thấu hiểu sở thích âm nhạc của bạn thông qua từng tương tác nhỏ nhất với các bản nhạc và ca sĩ, từ đó đưa ra gợi ý về những bài hát mà bạn sẽ thích.

Nhac.vn được phát triển và sở hữu bởi Vega Corporation (Tên tiếng Việt: Công ty Cổ phần Bạch Minh - Website: http://www.vega.com.vn/). Thành lập từ tháng 6/2003, Vega là một trong trong các đối tác lớn của các nhà mạng trong và ngoài nước (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Metfone, Natcom, Unitel…) và là công ty chủ quản của những website lớn: Cliptv.vn, Waka.vn… Trải qua nhiều năm phát triển và trưởng thành, với đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết cùng sứ mệnh tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng, cùng với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Vega hiện đang trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và dịch vụ trên di động trong các mảng video, nhạc, sách..... thành công nhất tại Việt Nam. Vega cũng là nhà phát hành game uy tín với hơn 20 games hấp dẫn trên thị trường. Ngoài ra, Vega còn luôn không ngừng nghiên cứu, đưa ra những giải pháp công nghệ như Streaming, Ebook, CDN, Business Intelligence…

Sứ mệnh của Nhac.vn là cung cấp một hệ sinh thái âm nhạc giúp trao quyền và kết nối nghệ sĩ với hàng triệu người nghe nhạc Việt Nam, giúp người nghe được thưởng thức và được truyền cảm hứng theo những cách sâu sắc nhất từ âm nhạc.

Với Nhac.vn, bạn có thể tận hưởng âm nhạc trong từng khoảnh khắc trên mọi thiết bị khác nhau và trải nghiệm tối đa các tính năng nổi bật như: Xem video, nghe nhạc mp3, tải nhạc mp3 chất lượng cao nhất; Thiết kế thân thiện, thích hợp trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính cá nhân, máy tính bảng...); Xem & nghe nhạc lossless/ tải nhạc lossless độc quyền không giới hạn (chỉ có duy nhất trên Nhac.vn); Dễ dàng chia sẻ bài hát yêu thích với bạn bè qua Facebook, Email, SMS; Đồng bộ dữ liệu cá nhân trên mọi thiết bị (dễ dàng lưu lại các bài hát, playlist yêu thích, xem lại lịch sử nghe nhạc) và còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác.

Hơn 450 nghệ sĩ đang gắn bó thân thiết và đã hợp tác với trang nghe nhạc trực tuyến Nhac.vn trong những năm gần đây đều chia sẻ tin tưởng sẽ luôn đồng hành cùng Nhac.vn bởi sự uy tín và chất lượng trong những sản phẩm mà Nhac.vn xây dựng.

“Nhac.vn là đối tác trực tiếp đăng tải đầy đủ tất cả các bài hát của Mỹ Tâm từ 2015 trở về trước, kể cả những bài hát do cô thể hiện hoặc tự sáng tác… Đối với Mỹ Tâm, việc hợp tác với trang nhạc online thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng trong vấn đề bản quyền vốn là một câu chuyện dài đang có nhiều vấn đề ở Việt Nam”.

(theo ca sĩ Mỹ Tâm - Vnexpress)

“Công ty Vega Media và trang Nhac.vn cũng là nơi mà Cường đã rất tin tưởng hợp tác từ năm 2009 đến nay với những album như: “Chúng ta chưa vì nhau”, “Nhớ người yêu” và lần này là album “Chơi vơi”. Đây cũng chính là đơn vị đã đồng hành với Cường ngay từ những ngày đầu bắt tay vào sản xuất MV từ làm nhạc, thu âm, quay MV cùng nhiều hoạt động liên quan đến sản phẩm lần này”.

(theo ca sĩ Bằng Cường - Kenh14)

“Nhiều sao Việt như Bằng Cường, Nguyễn Phi Hùng, Kyo York, Dương Ngọc Thái, Khánh Phương, Huyền Anh (Bà Tưng), Nguyễn Đình Vũ, Phong Đạt, Hà Vân, Long Nhật…  gửi lời chúc Nhac.vn ngày càng phát triển để mỗi khi muốn tìm những bài hát hay nhất, mới nhất, khán giả đều sẽ tìm tới Nhac.vn”.

Điều hướng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *