carmudi
xe hơi
carmudi

Carmudi.vn là thương hiệu uy tín, dẫn đầu thị trường về dịch vụ rao vặt và truyền thông về ngành ô tô tại Việt Nam.

ADS

Carmudi.vn là thương hiệu uy tín, dẫn đầu thị trường về dịch vụ rao vặt và truyền thông về ngành ô tô tại Việt Nam. Với hai lợi thế cạnh tranh cốt lõi: một là về đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm; hai là áp dụng công nghệ hiện đại, giúp mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua bán xe cũ hoàn toàn khác biệt và chuyên nghiệp.

Tại Carmudi, chúng tôi làm việc trực tiếp với người mua và người bán, họ có thể là đại lý, công ty hoặc cá nhân. Từ đó cung cấp các dịch vụ tối ưu như: mua bán xe, thẩm định, thanh toán linh hoạt và nhiều dịch vụ khác để đảm bảo quy trình mua bán xe trở nên dễ dàng hơn. Carmudi đảm bảo rằng mỗi chiếc xe được bán ra đã được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và tính đúng giá trị của nó.
Tầm nhìn
Trở thành nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực xe cũ tại Việt Nam bằng việc cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn minh bạch, tin cậy, nhanh chóng và thông tin rõ ràng. Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất để đảm bảo quá trình mua bán xe cũ được diễn ra một cách thuận tiện và đáng tin cậy nhất.
Sứ mệnh
Trở thành lựa chọn tối ưu cho mọi nhu cầu liên quan đến xe ô tô tại Việt Nam. Carmudi cam kết nâng tầm hệ sinh thái ô tô tại Việt Nam bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn cao và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Điều hướng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *