OTO
xe hơi
OTO

Oto.com.vn là kênh thông tin và mua bán ô tô, xe hơi dẫn đầu thị trường. Đăng tin mua bán oto nhanh chóng và đơn giản. Cung cấp tin tức về khuyến mại hãng xe, salons, đánh giá xe ô tô nhanh nhất hiện nay.

ADS

Oto.com.vn là kênh thông tin và mua bán ô tô, xe hơi dẫn đầu thị trường. Đăng tin mua bán oto nhanh chóng và đơn giản. Cung cấp tin tức về khuyến mại hãng xe, salons, đánh giá xe ô tô nhanh nhất hiện nay.

GIỚI THIỆU

Oto.com.vn hiện đang đứng số 1 về lượng tin đăng và lượt truy cập trong các cổng thông tin về ô tô tại Việt Nam, theo công cụ đánh giá uy tín thế giới - SimilarWeb. Điều gì đã tạo nên một Oto.com.vn “xuất thần” đến vậy?

Oto.com.vn và những thành tựu đáng nể

Ra đời năm 2015, Oto.com.vn (tiền thân là Banxehoi.com) được xây dựng và phát triển bởi Đại Việt Group – Tập đoàn công nghệ và truyền thông uy tín tại Việt Nam. Đàn em của Batdongsan.com (kênh thông tin về bất động sản lớn nhất Đông Nam Á) đã có những bước phát triển vượt bậc và gặt hái không ít các thành tựu ấn tượng để vươn lên dẫn đầu trong làng xe hơi trong nước.

Oto.com.vn - Kênh mua bán ô tô trực tuyến uy tin nhất a1

Những con số "biết nói" không ngừng tăng trưởng của Oto.com.vn

Hiện nay, Oto.com.vn đang có 22 triệu lượt xem trang, 6 triệu lượt truy cập, 32.000 tin rao cùng tổng cộng 1.200 tài khoản người dùng mới hàng tháng; lớn gấp 2,4 – 12 lần và tương đương mức tăng trưởng 20-200% so với thời điểm ban đầu.

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở Oto.com.vn?

Oto.com.vn sở hữu một giao diện thân thiện và liên tục đổi mới, bộ lọc thông tin trực quan tích hợp nhiều tính năng, tiện ích tối ưu cho người dùng. Hơn nữa, website còn là kênh tin tức ô tô cập nhật nhanh, đa chiều tất cả các sự kiện xe hơi nóng hổi trong ngoài nước để gửi đến độc giả và các bạn yêu xe.

Oto.com.vn -  Kênh mua bán ô tô trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam a3.

Mua bán ô tô trở nên thuận tiện và đơn giản hơn tại Oto.com.vn

Không nằm ngoài mua bán trực tuyến thời công nghệ 4.0, Oto.com.vn tiếp tục duy trì thế mạnh tin rao không đối thủ tại Việt Nam. Nhờ công nghệ SEO vượt trội, tin rao của khách hàng luôn hiển thị ở những thứ hạng đầu tiên trên các kênh tìm kiếm. Chưa hết, Oto.com.vn còn là kênh ô tô đầu tiên trong nước ứng dụng công nghệ 3D Scanning hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm thật hơn về các mẫu xe rao bán trên website. Cộng thêm công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tối ưu cùng kho tin rao khổng lồ, Oto.com.vn sẽ giúp rút ngắn thời gian và kết nối nhanh chóng người bán - người mua trên con đường tậu bốn bánh.

Ngoài ra, Oto.com.vn cũng là một trong rất ít website tiên phong về việc kết nối những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ với người dùng có nhu cầu mua xe, bao gồm hệ thống các đại lý – showroom ô tô, các trung tâm dịch vụ - garage uy tín về chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi, các ngân hàng hỗ trợ vay mua xe, các công ty tư vấn bảo hiểm … Nhờ sự hợp tác có chọn lọc và chuyên nghiệp, thông tin truyền tải đến khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác và tin cậy nhất.

Oto.com.vn - Kênh mua bán ô tô trực tuyến uy tin nhất a2.

Oto.com.vn sở hữu nhiều nền tảng công nghệ hiện đại cùng phương thức sử dụng linh hoạt

Oto.com.vn vươn tầm cao mới, tạo nên giá trị thiết thực

Chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo là tiêu chí của đội ngũ nhân lực nhằm tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất và môi trường mua bán trực tuyến trung thực, chất lượng nhất cho khách hàng.

Với phương châm "tìm là có, đăng là bán", Oto.com.vn cam kết không ngừng nỗ lực để phát triển và bứt phá trong thời gian tới, đặc biệt là trong giai đoạn thức thời công nghiệp 4.0. Kết hợp các ứng dụng và công nghệ tiên tiến, thông minh, đây sẽ là đòn bẩy giúp Oto.com.vn giữ vững vị thế kênh thông tin số 1 về ô tô tại Việt Nam và sẽ sớm vươn tầm ra khu vực, như người đàn anh Batdongsan.com.vn.

Điều hướng liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *